Tin thi công

Mở quán cafe cần những gì để thu hút được thật nhiều khách hàng

( 15-05-2020 - 09:01 PM ) - Lượt xem: 842

Mở quán cafe cần những gì để thu hút được thật nhiều khách hàng. Chúng tôi đơn vị thiết kế, thi công công trình kinh doanh chuyên nghiệp, độc đáo. Với sự phát triển của xã hội hình thức kinh doanh quán cà phê vẫn luôn được xem là mảnh đất giàu tiềm năng. Nếu bạn đang ấp ủ ý định mở quán cafe trong năm 2020 nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết tất cả những gì cần chuẩn bị để thiết kế quán cafe trong bài viết này nhé.

Mở quán cafe cần những gì? Hãy lên ý tưởng, nghiên cứu thị trường

Để mở quán cafe bước đầu tiên chính là nghiên cứu thị trường. Nhiều người thường bỏ qua yếu tố này và cũng chính vì vậy khiến cho quán của mình bị đóng cửa chỉ sau thời gian ngắn. Ông bà xưa đã có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Khi tiến hành thăm dò thị trường bạn cần trả lời được những câu hỏi sau:

  • Trên thị trường mà bạn đang muốn kinh doanh có những đối thủ nào? Họ bán những gì, giá bao nhiêu, ở đâu, điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ. 
  • Bạn hãy xác định rõ khách hàng mục tiêu của mình là ai (sinh viên, nhân viên văn phòng…), nghề nghiệp, độ tuổi, khả năng chi trả và thói quen của họ…

Sau khi đã có cho mình cái nhìn tổng thể về thị trường, bước tiếp theo sẽ là lên ý tưởng kinh doanh để giảm thiểu tối đa rủi ro cho người đầu tư. Hãy xác định rõ ràng quán cafe của bạn sẽ bán gì, theo phong cách nào, dành cho đối tượng khách chính nào, một hình thức có thể tính toán là mua nhượng quyền thương hiệu (cần phải tìm hiểu kỹ về thủ tục và ngân sách).

Tài chính là yếu tố vô cùng quan trọng đảm bảo ý tưởng kinh doanh của bạn có thành hiện thực hay không. Vốn đầu tư ban đầu có thể vay từ ngân hàng, sự trợ giúp của người thân, gia đình, bạn bè. Nếu không thể xoay vốn bạn cũng có thể kêu gọi vốn đầu tư từ bên ngoài. Tất nhiều việc này cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng giữa các điều khoản hợp tác để tránh những tranh chấp sau này. Nhiều người thường mắc phải sai lầm khi đầu tư 100% số vốn của mình vào việc mua sắm trang thiết bị, trang trí quán và không để ra khoản vốn dự phòng. Trong thời gian kinh doanh ban đầu chắc chắn sẽ không thể dễ dàng chính vì vậy việc để ra một khoản dự trù là rất cần thiết.

Mở quán cafe cần những gì? Tiến hành thiết kế không gian quán

Địa điểm để mở quán cafe kinh doanh luôn là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kinh doanh của quán. Nhiều người bán những sản phẩm rất tốt nhưng vì không có được vị trí quán phù hợp nên không thu hút được khách hàng ghé đến. Khi chọn địa điểm kinh doanh quán cafe cần lưu ý những tiêu chí về diện tích, chỗ để xe, ước lượng khách hàng mục tiêu tại khu vực đó, số lượng xe lưu thông, giá mặt bằng, luật lệ khu vực, yếu tố phong thủy…

Sau khi đã chọn được địa điểm mở quán ưng ý thì bạn cần bắt tay vào thiết kế không gian quán. Tùy vào phong cách và khách hàng mục tiêu của quán để lên ý tưởng thiết kế quán cafe sao cho đẹp và nổi bật nhất. Từ ý tưởng ban đầu bạn có thể tìm đến những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để hiện thực hóa ý tưởng thiết kế quán cafe của mình. Không gian quán cần được đầu tư bài bản để mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Khi tìm đến quán cafe bên cạnh việc thưởng thức đồ uống thì ai cũng có nhu cầu nghỉ ngơi và trò chuyện cùng người thân, bạn bè của mình. Quán đẹp sẽ tạo được ấn tượng cho mọi người khiến họ quyết định quay lại trong những lần tiếp theo.

Ngoài những thực đơn truyền thống của quán cafe chúng ta cũng có thể làm đa dạng thức uống với những món mới, độc đáo chỉ có tại quán. Hãy điều chỉnh số lượng thức uống một cách vừa phải để khách hàng không cảm thấy bị rối khi gọi đồ. 

Tư vấn chi tiết mở quán cafe cần những gì? 

Mở quán cafe cần những gì là câu hỏi của tất cả những ai đang có ý định kinh doanh. Sẽ có rất nhiều thứ cần chúng ta phải chuẩn bị để có thể hoàn thiện trong thời gian kinh doanh dự kiến. Kinh doanh được xem là việc làm có ý nghĩa dài lâu chính vì vậy không nên vội vàng mà hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Sau khi đã quyết định mở quán cafe thì việc thiết kế, trang trí mặt bằng đẹp để thu hút khách hàng là rất quan trọng. Để việc thiết kế và thi công nhanh chóng tạo nên được một công trình không chỉ đẹp mà còn tiện lợi thì việc tìm đến đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ là giải pháp số 1.

Nếu vẫn chưa chọn được đơn vị đáng tin cậy, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ đến để khảo sát mặt bằng, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của chủ quán để lên ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo nhất. Thấu hiểu được tầm quan trọng của yếu tố không gian quán, đội ngũ chuyên viên thiết kế và thi công của http://xaydungbinhanle.com luôn làm việc với 100% công suất để mang đến những công trình, thu hút bất cứ vị khách nào khi ghé thăm quán cafe của bạn.

 


Call : 0974 775 625