Tin thi công

Nội Thất Cửa Hàng Và Showroom

( 16-05-2020 - 11:50 PM ) - Lượt xem: 1370

Xây Dựng bình an lê chuyên Thiết kế Showroom Đồng nai, Thiết kế xây dựng cửa hàng, thi công quán cafe,...tại biên hòa, đồng nai

Thiết kế xây dựng cửa hàng tại biên hòa đồng nai

Một trong những ưu tiên hàng đầu trong thiết kế Cửa hàng bán lẻ hay Showroom là làm sao để khách hàng thấy được không gian thật thu hút, khiến họ cảm thấy được chào đón và thoải mái mua sắm.

Cửa hàng bán lẻ chiều lòng khách hàng bằng những vật liệu công nghiệp kết hợp với những chi tiết gỗ ấm cúng, đồ nội thất cổ điển và những yếu tố hiện đại như sắt sơn nhìn khá hút mắt. Nhằm tăng tính độc đáo cho cửa hàng, Thiết kế đã tạo nên những hoa văn có hướng đi và dòng chảy lưu thông trên sàn, tạo nên một trải nghiệm thú vị cho những khách hàng ghé qua.

Mặt tiền cửa hàng hay Window Gallery, nơi trưng bày tác phẩm của những nghệ sĩ/ thiết kế tài năng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Đây là không gian cao cấp và đắt giá dành cho những bộ sưu tập độc quyền, nhằm tăng giá trị cho trưng bày. Ý tưởng xuyên suốt là xây dựng nên một không gian thanh lịch và có sức gọi mời kết hợp với những chi tiết hiện đại pha lẫn cổ điển. Thiết kế này mang tính linh hoạt và tối giản khiến cho khách hàng dễ dàng di chuyển trong không gian.


Kết hợp màu sắc, họa tiết và vật liệu là những yếu tố then chốt cấu thành nên sự hài hòa trong mỗi không gian nội thất. Chúng tôi có thể giúp bạn đạt được kết quả mong muốn khi kinh doanh dù bạn mong muốn thiết kế kiểu Công nghiệp, Đương đại, Hiện đại hay Cổ điển…. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi nhỉ?


Call : 0974 775 625